ท้อง5-6week

สวัสดีค่ะ พอดีว่าเราท้อง ได้ 5-6week แต่อยู่ก็มีเหมือนตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ออกมา ประมานเท่าเหรียญบาท มันเป็นอะไรไม่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นเล่าประสบการณ์น่อยคะ เราพึ่งท้องแรก กังวลมากๆ 😿😿

เคยเป็นค่ะ เป็นอาการแท้งคุมคามค่ะ ถ้าเลือดไม่ออกเยอะไม่เป็นไรค่ะ ให้นอนอยู่เฉยๆค่ะ ห้ามเดินมากยื่นมาก ห้ามยกของหนักค่ะ นอนอยากเดียวค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ไม่ให้ยาอะไรมาค่ะ มีแต่ยาพาราค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคามหรืออาจจะเป็นเลือดเก่า ให้หมอเช็คดีที่สุดค่ะ

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ เคยเป็นค่ะ

3y trước

ไปหามามะวานนี้หมอบอกว่า ปากมดลูกปิดยุ ซาวเจอแต่ถังตั้งครรภ์ ยังไม่เจอเด็ก หมอบอก50/50 แต่ เลือดไหล ยุเลย ปวดท้องด้วย กังวลมากๆค่ะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ ให้ไปซาวอีกว่าจะเจอเด็กไหม ถ้าเจอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ😊

รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะคะ