อยากทราบข้อมูล

สวัสดีค่ะ พอดีว่าอยากทราบว่า วันนี้มีการนัดเจาะเลือดการฝากครรภ์แล้วคุณพ่อยังไม่ได้เจาะเลือดเพราะไม่ได้ลืมยื่นบัตรคุณพ่อไปให้ด้วย แต่วันศุกร์ที่24นี้มีการฟังผลเลือด อยากทราบว่าพรุ่งนี้จะพาคุณพ่อไปเจาะได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผลเลือดแม่ปกติ คุณพ่อยังไม่ต้องเจาะก็ได้ค่ะ ของเราเจาะแค่แม่คนเดียวพ่อไม่ำด้อยู่ด้วยกัน ผลเลือดปกติดลยไม่ได้ใช้เลย