ลูกชาย1เดือนติดหวัดจากพี่ชาย

สวัสดีค่ะ พอดีลูกคนเล็กติดหวัดจากพี่ชาย มีเสียงครืดคราด ไอห่างๆ จามบ่อย ไปหาหมอแล้วหมอตรวจปอดตรวจทุกอย่างปกติ คุณหมอไมได้ให้ยาเลย แม่ๆมีวิธีทำให้เสียงครืดคราดน้องหายมั๊ยคะ เหมือนน้องแน่นจมูกค่ะ

1 Trả lời

แป๊ะสติ๊กเกอร์หัวหอมได้ค่ะ