จามบ่อย

แม่คนไหนตั้งครรภ์แล้วจามบ่อยมั้ง เราจามบ่อยมากๆเลย อันตรายต่อลูกในท้องมั้ย

1 Trả lời

จามบ่อยเหมือนกันค่ะตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้เข้า7เดือนแล้ว พอดีเป็นภูมิแพ้ เวลาจามคุณแม่ลองงอตัวเล็กน้อยนะคะ จะได้ลดการเกร็งของหน้าท้อง ส่วนอันตรายกับน้องมั้ย ปกติน้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำซึ่งป้องกันอันตรายไว้ส่วนนึงแล้วค่ะ และมีมดลูกของคุณแม่ป้องกันอีกส่วน เบาใจได้ค่ะ

5y trước

จามวันนึงหลายรอบมากเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤