นมผง

สวัสดีค่ะ น้ำนมมาน้อยมากค่ะไม่พอลูกกิน 2-3วันที่แล้วไปหาหมอมาเพราะว่าน้องถ่ายเป็นน้ำหมอเลยให้นมผงยามากิน แล้วน้องก็ไม่ได้เข้าเต้าพอให้น้องกลับมาดูดไม่ยอมดูดค่ะแล้วน้ำนมมาน้อยมา จากแต่ก่อนมาเยอะมากๆ ว่าจะให้นมเสริมไม่รู้จะให้กินยี่ห้ออะไร แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมหรือบ่ห้อนมผงมั้ยร่ะ วันที่7นี้น้องจะเข้า4เดือนค่ะ

นมผง
1 Trả lời

กินน้ำขิง น้ำอุ่นเยอะๆ ฟักทองนึ่ง หัวปลี หมั่นเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆดูดบ้างไม่ดูดบ้างก้อต้องเอาเข้า เดี๋ยวน้องก้อดูด ปั๊มนมอย่าให้ตกรอบค่ะ