น้องถ่ายเป็นมูกสีเขียวๆดำๆ

สวัสดีค่ะ น้องมีถ่ายเป็นมูกสีเขียวๆดำๆ แต่น้องไม่มีงอเเง ไม่ไข้ กินนมปกติ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เป็นเมื่อรืนกับวันนี้ค่ะ มีบ้านไหนเคบเป็นมั้ยคะ🙏🙏

น้องถ่ายเป็นมูกสีเขียวๆดำๆ

น้องกินยาเสริมธาตุเหล็ก หรือว่าวิตามินหรือเปล่าค่ะ ลูกหนูก็เป็นค่ะ☺️☺️

9mo trước

ไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ กินเเต่นมแม่อย่างเดียว

ถ้าดำหาหมอค่ะ ต้องตรวจ เพราะดำ ๆ นั่นอาจเป็นเลือดได้แม่

9mo trước

ตอนนี้ไ่ม่มีออกมาเเล้วค่ะ แต่ถ้ามีออกมาอีกจะพาน้องไปหาหมอนะคะ

น้องกินนมอาไรคะ

9mo trước

แม่ทานอาไรไปคะ การทานของแม่มีผลกับลูกนะคะ