แม่ท้องแรกคลอดกันวีคที่เท่าไหร่คะ

สวัสดีค่ะ ทางนี้36+3wksแล้ว อยากถามแม่ๆท้องแรกค่ะว่าคลอดกันวีคที่เท่าไหร่คะ ตื่นเต้นมากอยากคลอดแล้วค่ะ 😂

38+1ยังไม่เเตกเลยรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

8mo trước

ทางนี้นั่งท่าผีเสื้อรัวๆเลยค่ะ