สอบถามคะ ตั้งครรภ์ เล่นเกมส์มือถือได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 week สามารถเล่นเกมส์มือถือได้ไหมคะ พอดีแม่ของเรา เขา ห้ามไม่ได้เล่นเกมส์เลย เพราะเด็กจะเป็นสมาธิสั้นค่ะ (ปกติก่อนท้องเราชอบเล่นเกมส์มาก เหมส์สลับเพชรบ้าง rom บ้างค่ะ) สอบถามแม่ๆ ว่ามีผลจริง ตามที่แม่บอกไหมคะ

1 Trả lời

คุณยายเอาความรู้มาจากไลน์กลุ่มแน่ ๆ fakenews จนคุณหมอต้องหลั่งน้ำตาเลย โอ้ยยยย เขาห้ามเด็กเล่นค่ะ ไม่ใช่แม่เด็กหรือคนท้อง 😂

2y trước

บอกแม่อย่าไปเชื่อข้อมูลปลอมค่ะ ยิ่งส่งตามไลน์กลุ่มนะตีไปเลยว่าปลอม 99.99%