ปวดท้องจิ๊ดๆ!

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่มีอาการ ปวดท้องจี๊ดๆ เป็นช่วงๆ แต่ไม่บ่อยมาก ปวดซ้ายปวดขวา สลับไปมา บ้างทีก็ปวดลามลงเชิงกราน แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปกติจ้าแม่ มดลูกกำลังขยายเลยปวดค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกต้องหาหมอน้า

เป็นปกตินะคะ ของเค้าก็ 6วีค พึ่งไปหาหมอ หมอแจ้งว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

3mo trước

ซาวแล้วคะ ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ คุณหมอนัดอีกที ช่วง 8 วีค

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

ไปฝากท้องหรือยังคะ

3mo trước

ฝากแล้วค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ