ท้อง 6 weeks มีอาการผะอืดผะอม กินข้าวไม่ค่อยลง แสบท้องช่วงลิ้นปี่ ทำยังไงให้ดีขึ้นคะแม่ๆ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 weeks ค่ะ มีอาการ เปรี้ยวปาก ผะอืดผะอม กินข้าวไม่ค่อยลง แต่ไม่กินจะ ผะอืดผะอมกว่าเดิม มีอาการแสบที่ลิ้นปี่ มึนๆ ค่ะ ต้องทำยังไงให้ดีขึ้นคะ ทานน้ำขิงอุ่นๆ จะช่วยไหมคะ

คุณแม่ลองทานดูนะคะ อ่านมาว่าช่วย แต่ส่วนตัวเค้าทานแล้วอ้วก อะไรที่บอกว่าช่วยคือลองหมดแล้วไม่ดีขึ้นเลย อ้วกหนักจนต้องให้หมอจัดยาแก้อาเจียนให้ถึงดีขึ้น แต่จะทานแค่วันที่อ้วกหนักจริงๆ ตอนนี้13วีคกว่าๆเพิ่งจะเริ่มอ้วกน้อยลงค่ะ แต่ยังมีพะอืดพะอมอยู่

4y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆ ดู ดีขึ้นช่วงที่ดื่มค่ะ สักพัก ผะอืดผะอมเหมือนเดิม 😅

เราก็6wเหมือนกันคะอาการแพ้ท้องหนักมาก สอบถามพี่ๆที่มีน้องมา3-4เดือนอาการแพ้จะหายคะ อดทนสู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆ นะคะ 😊