ท้องเล็กเกินไป

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอมา หมอบอกท้องเล็กเกินไป วัดยอดมดลูกได้แค่26เซนเอง เรากลุ้มและกังวลมากเลย หมอก็ไม่ยอมซาวด์ให้ ซาวด์แค่ตอนฝากครรภ์ค่ะ ฝากรพ. ตอนนี้เป็นห่วงเรื่องนน.ลูกมาก กลัว ว่าจะน้อยกว่าเกณฑ์ กลัว ว่าตัวจะเล็กกว่าเกณฑ์ด้วย อยากจะไปซาวด์ที่คลินิคมาก แต่ก็ไม่มีคนพาไป บ้านเราเป็นชนบทค่ะ ห่างจากในเมืองมาก การเดินทางก็ลำบาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินเนื้อ นม ไข่เลยค่ะแม่ เน้นโปรตีนเยอะๆเลยจ้า

4y trước

ขอบคุณที่ให้คำปรึกษาค่ะแม่😊

กินเยอะๆ

4y trước

ขอบคุณจ้าาาแม่