หายใจลำบาก

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38วีคแล้ว รู้สึกว่าช่วงนี้จะหายใจลำบาก เท้าเริ่มบวม พอจะมีวิธีทำให้หายใจสะดวกบ้างไหมคะ เวลานอนก็หลับยาก ปวดระบมไปหมด ก้น หลัง หว่างขา ??

1 Trả lời

บ้านนี้ต้องหายใจลึกๆให้รู้สึกโล่งค่ะ แต่ไม่มีอาการบวม แต่ตอนกลางคืนปวดขาข้างซ้ายค่ะเพราะอาจจะนอนทับ อดทนกันไปค่ะใกล้แล้ววว