ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26w5d ปวดช่วงล่าง อันตรายไหมค่ะ

ปวดร้าวบริเวณหัวหน่าว ปวดขาหนีบ ก้น ท้องแข็งบ่อยๆ

1 Trả lời

แม่ควรงดทำงานหนักเดินให้น้อยๆงดยืนนานๆ งดเพศสัมพัน ห้ามอั้นฉี่ พยามดื่มน้ำเยอะๆและนอนตะแคงนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอน 25วิต โดนให้ยากันแท้งแบบฉีดไป 1 เข็ม พร้อมยาทาน 3 เดือนจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 30 วิตแล้ว ก็ยังนั่งๆนอนๆอยู่เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ