มารายงานตัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 ต.ค. แต่หนูมาก่อนจร้า

🙏🏻สวัสดีค่ะ🙏🏻 👼🏻ด.ญ. กัญญ์ชยาวีร์ อินทะจันทร์👼🏻 🪴ชื่อเล่น ใบหม่อน🪴 👉เกิดวันที่ 23 กันยายน 2564 🕰เวลา 13.50 น. 🗓แรม 2 ค่ำ เดือน 10 ปีฉลู ⚖️น้ำหนักแรกเกิด 2.620 กก. ตัวยาว 37 cm👈 🩺คลอดแบบผ่าคลอดค่ะ

มารายงานตัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 ต.ค. แต่หนูมาก่อนจร้า
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า