ทีมกันยายนแตกแล้วจ้าาาา🎉🎉 38+5

มาสักทีเจ้าอ้วนของแม่💕 หนูชื่อ ด.ญ.กัญญาภรณ์ เทศเขียว ชื่อเล่น ใบหม่อน เกิดวันที่ 15 กันยายน 2563 ปีชวด เวลาเกิด 10.25 น. น้ำหนัก 3,780 กรัม ผ่าคลอดค่ะ

ทีมกันยายนแตกแล้วจ้าาาา🎉🎉 38+5

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชังเชียว