สอบถามการตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ ขออนุญาตสอบถามค่ะ ประจำเดือนเราขาดประมาณ 6 สัปดาห์ ลองตรวจดูแล้วมันขึ้นแบบตามรูปค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย เพราะตอนท้องแรกไปตรวจที่โรงพยาบาลเลย เลยไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ รบกวนคุณแม่ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ??

สอบถามการตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

แบบนี้ล่ะค่ะท้องไหมค่ะ

5y trước

อัน2ขีดตรวจก่อน2อาทิตอัน1ขีดตรวจหลังค่ะ ท้องไหม