ไม่มีอาการแพ้

สวัสดีค่ะ คือเราท้องได้7วีค2วัน ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยแล้งก็ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะแม่การท้องแล้วมีเลือดออกอาจหมายถึงภาวะเสี่ยงแท้ง หรือภาวะผิดปกติอื่น ๆ เช่น ท้องลม ท้องนอกมดลูก ทารกไม่สมบูรณ์ ไม่มีเลือดออกคือดีแล้วค่ะ บางคนก็ไม่แพ้ตอนท้องอ่อน แพ้ตอนท้องแก่ แพ้ตอนใกล้คลอด หรือไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

เราไม่เคยมีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะ ไม่มีเลือดแม่ควรสบายใจนะคะ ส่วนตัวเราแพ้หนักมากช่วงวีค6 พอเข้าวีค7-8 แทบไม่แพ้ ทานอาหารได้มากขึ้น แต่หน้าอกยังคัดตึงขึ้นเรื่อยๆค่ะ เมื่อวานไปซาวมาเจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

ดีแล้วคะแม่ไม่แพ้ คนไม่แพ้ท้องคือดีที่แล้ว ส่วนตัวแพ้นะคะทรมารมากๆเลือดไม่ออกก็ดีแล้วแม่หนูก็ไม่มีตอนนี้ท้องได้2-3เดือนแล้วคนท้องมีเลือดออกคือเสี่ยงหลายๆอย่างเลยคะ

เราไม่เคยแพ้เลยค่ะ จนคลอดก็ไม่แพ้