สวัสดีค่ะ คือเราท้องได้ 2เดือน แล้วลื่นล้มเอาตูดข้างซ้ายลง มันจะมีผลอะไรต่อทารกในครรภ์มั้ยคะ?

สังเกตตัวเองค่ะ พี่ก็เหยียบชายกระโปรงล้มช่วง 3 เดือนกว่า เจ็บมาก แต่ยังดีที่ปลอดภัย เข็ดกับกระโปรงเลยทีเดียว 😅😅

สังเกตตัวเองเอาค่ะในนี้บอกไม่ได้นะคะ ถ้าเจ็บปวดเลือดออกอะไร มีอาการผิดปกติก็ไปหาหมอค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นอะไรค่ะ