น้ำนมแม่จะมีตั้งแต่เมื่อไหร่

สวัสดีค่ะ คือเราท้องแรกอ่ะค่ะ ตอนนี้ 22w แล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกคัดเต้านมหรือเจ็บเต้าเลยอ่ะค่ะ แต่ว่าน่าอกมีการแตกลายแล้ว แต่ก็ไม่มีได้มีขนาดเพิ่มมากค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้เราจะมีน้ำนมให้ลูกกินไหมคะ บำรุงยังไง#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ไม่เคยคัดเต้าเลยค่ะ แต่พอหลังคลอดน้ำนมมาค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😄