ประจำเดือนหลังคลอดมาเยอะ

สวัสดีค่ะ คลอดน้องได้ 3 เดือนกว่าแล้ว ให้นมลูกโดยการปั้มนม สลับกับนมชงค่ะ แต่ปั้มน้อยกว่าชงค่ะ อยู่ดีๆ ประจำเดือนก็มา แล้วก็มาเยอะมาก แบบที่ไม่เคยมาเยอะแบบนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะ อยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ว่า แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

ครั้งแรกหลังคลอดที่เป็นก็เยอะเหมือนกันค่ะแม่ ครั้งต่อๆ ไป ปกติ

4y trước

ขอบคุณค่ะ