สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อย

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกบ้านไหนดื่มนมโฟร์โมสโอเมก้าโกลด์ อึดีมั้ยค่ะ น้องที่บ้าน ดื่มไทยเดนมาร์คพร่องมันเนยยังแข็งยุค่ะ น้องดื่มยากค่ะ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อย
1 Trả lời

น้องต้องลองค่ะ ปกติเด็กจะอึแข็งเมื่อเปลี่ยนเป็นนมวัวประมาน 1-2 อาทิตย์ เพราะร่างกายปรัยการย่อยแลคโตสค่ะ