ลูกไม่อึ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะ น้องได้28วันน้องไม่อึมาวันนี้ก็วันที่3แล้วค่ะ น้องกินนมผสม ส่วนมากน้องกินนมแม่ส่วนใหญ่นมผงให้กินวันละ2oz.อยากทราบว่าปกติไหมคะหรือต้องพาน้องไปหาหมอ หรือต้องแก้ยังไงคะ

1 Trả lời

หากน้องไม่งองแง เล่นได้ปกติ ดูดนมได้ปกติ ฉี่ปกติ ไม่เป็นไรค่ะ