เด็กกินนมผสม

น้องได้1เดือน ถ่ายออกนิดเดียวเป็นก้อนสีเขียวเข้ม แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ น้องกินนมผสม แล้วถ่ายสีเหลืองแบบรูปข้างล่างผิดปกติมั้ยคะ

เด็กกินนมผสม

จริงๆวัยนี่ควรถ่ายทุกวัน ยิ่งกินนมผงร่วมด้วยแล้วยิ่งต้องถ่ายทุกวันค่ะ ถ้าถ่ายเป็นเม็ดกระสน น้องไม่ถูกกับนมต้องเปลี่ยนนมค่ะ

เปลี่ยนยี่ห้อนมค่ะ น้องไม่ถูกกับนมผง