เจ็บเฉพาะหัวนมเฉพาะใกล้ประจำเดือนมา ให้นมลูก

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามปัญหาตอนนี้อ่ะค่ะ คือจะเจ็บหัวนมตอนประจำเดือนใกล้มาอ่ะค่ะ ให้นมบุตรอยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง2ขวบ5เดือนค่ะ แร้วหิวบ่อยมากๆเรยค่ะหิวจนจะอ้วกทุกรอบเรยค่ะเกิดจากสาเหตุอะไรคะ

1 Trả lời

ปกติให้นมลูก จะเผาผลาญ วันละ 400แคล ทำให้ความหิวมากขึ้นกว่าเดิมบวกกับช่วงเป็นประจำเดือน ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ อาการเข็บนมเป็นปกติค้า