สอบถาม ผมร่วง

สวัสดีค่ะ.. อยากสอบถามคะ พอดีท้องประมาณ2-3เดือน มีอาการผมร่วง แค่เอามือลูบผมเบาๆ ก็มีผมติดมือมาแล้ว ไม่ทราบว่าทีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง และผมร่วงเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

1 Trả lời

ขอสอบถามช่วงสัปดาห์แรกได้ไหมค้ะ

5y trước

ประจำเดือนขาดหายยังไงหรอค้ะ