สอบถาม

อยากสอบถามคะ ฝากครรภ์ครั้งแรกจำเป็นจะต้องเอาพ่อของเด็กไปมั้ยคะไปเองได้หรือป่าวคะ พอดีพ่อของของน้องทำงานอยู่ต่างประเทศจะกลับปลายเดือนหน้าแต่กลัวช้าไปคะ พึ่งตรวจเจอตอนนี้จะเข้าเดือนที่4แล้วคะ ไม่เคยรู้ตัวว่าตัวเองท้องเพราะมีเลือดออกทุกเดือนติดกางเกงในคะและเป็นคนประจำเดือนมากระปิดกระปอยพอตรวจเจอเลยลองไปซาวด์ดูเลยรู้อายุครรภ์

1 Trả lời

ไม่จำเป็นค่ะแม่ ไปฝากท้องเองเลยจ้า นอกจากกรณีตรวจเลือดแม่แล้วมีปัญหาจะต้องตรวจเลือดพ่อด้วยจ้า