ลูกตัวเล็ก

สวัสดีค่ะ มีแต่คนทักว่าลูกเราตัวเล็ก น้องได้ 4 เดือน 9 วัน น้ำหนัก 5.4 กก. สูง 64 ซม. กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ดูตารางเทียบกัอตามเกณฑ์ อกหัก่ อสม.ที่อนามัยแถวบ้านบอกว่าน้องต่ำกว่าเกณฑ์ ให้ป้อนข้าวได้เลย ?

ลูกตัวเล็ก

ลูกเราก็ตัวเล็กค่ะ อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ ถ้าน้องแข็งแรง กินอิ่มนอนหลับไม่งอแงก็โอเคละค่ะ

ถามหมอดีกว่านะคะ หมอรพ.นะคะ ไ

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองปรึกษาหมอ