เป็นไรไหมถ้าแม่ไม่แพ้เลยย

สวัสดีค่ะ พอดีอยากถามว่า ถ้าเราท้องแล้ว ไม่แพ้เลยจะส่งผลไหมกับลูก ตอนนี้ท้องไป10สัปดาห์แล้วค่ะ

ดีจังที่คุณแม่ไม่แพ้ท้องน้องจะได้สารอาหารเยอะๆ ถ้าแพ้ทัองขึ้นมาเหมือนบ้านนี้ กินอะไรก็อ้วกหมด นมก็อ้วก ขนาดน้ำเปล่ายังอ้วก แบบได้ได้ทานอะไรก็อ้วก ....บอกตรงนะคะช่วงแพ้แทบจะไม่มีแรงเลยคะเดินเข้าห้องน้ำยังเวียนหัวแทบจะล้มบ้านนี้นะคะ....

เป็นคนโชคดีค่ะ แอบอิจเบาๆ😁😁บ้านนี้7เดือนยังแพ้อยู่เลย ไม่แพ้หน่ะดีแล้วคะไม่ทรมาน กินก็ไม่ได้กินแค่น้ำเปล่ายังอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ คุณแม่โชคดีแล้วคะที่ไม่แพ้

5y trước

ขอบคุณนะคะ☺☺

ดีมากๆค่ะ แม่นี่แพ้ถึง 5 เดือน ก็ทรมารแล้ว มีคนแพ้จนคลอดค่ะ โชคดีที่ไม่แพ้นะค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ สบายใจเพราะคุณคือผู้โชคดี😊

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ไม่สัญญาณอะไรเตือนเลยว่ามีน้อง มารู้ตัวอีกทีก็ไปหาหมอตรวจเลือดที่ รพ. ตอนนั้น อายุครรภ์ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ ^^

ปกติค่ะแม่ คนท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องทุกคน บางคนไม่แพ้ท้องลูกก็แข็งแรงนะคะ ดีด้วยค่ะที่ไม่แพ้ท้อง 😂

ไม่เป็นไรค่ะแพ้ท้องไม่แพ้แล้วแต่ฮอร์โมนแม่ค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ตั้งแต้ท้องยันคลอดค่ะ

บ้านนี้ต้องแต่ท้อง จนตอนนี้34w แล้วค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ. ส่วนตัวเราว่าก็ดีนะ ที่ไม่แพ้ 😁😁

แพ้ไม่แพ้ไม่เกี่ยวกับลูกเลยคะเเล้วเเต่คนบางคนแพ้ยันคลอดก็มี ไม่เเพ้นะดีเเล้วคะ

บ้านนี้ 22 วีค ละจร๊ ไม่มีแพ้เรย น้องแข็งแรงดี ดิ้นถีบอิแม่ ตุ๊บบบๆๆๆเรยจร๊าา

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่เราอิจฉา ฮือออออ บ้านนี้ 5 สัปดาห์ สภาพยังกะคนป่วยค่ะ