ฝากครรภ์ที่ไหนดี

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากสอบถามมีคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่นวบุตรบ้างคะ คุณหมอท่านไหนดีบ้าง รอคิวคุณหมอนานไหมคะ

ตอนแรกฝากนวบุตรค่ะ แต่ไม่ประทับใจบริการบวกกับ คุณหมอไม่ค่อยให้รายละเอียดในการตรวจแต่ละครั้งอาจเป็นเพราะคนไข้เยอะด้วย สุดท้ายเลยย้ายไปตรวจที่อื่นค่ะเพื่อความสบายใจของตัวเอง

ฝากที่นวบุตร กับคุณหมอบุญชัยค่ะ คุณหมอใจดีค่ะ ครั้งแรกต้องโทรไปที่คลินิกก่อนค่ะแล้วทำนัดผ่านทางโทรศัพท์ก่อน