คุณแม่ๆ ทานนมบำรุงครรภ์ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ?

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะว่าจะทานยี่ห้อไหนดี

อายุครรภ์เท่ากันเลย เราจะดื่มสลับกับหลายๆชนิดกลัวดื่มซ้ำแบบเดิมแล้วลูกจะแพ้นมค่ะ

ดื่มสลับหลายๆยี่ห้อ ลูกจะได้ไม่แพ้นมจ้า