สวัสดีค่ะ ??? ตรวจเจอเบบี้ตอน5w ค่ะ ดีใจสุดๆเลยค่ะ อยากจะสอบถามคุณแม่ว่าต้องบำรุงอย่างไรบ้างค่ะ ทานอะไรได้บ้าง ทานอะไรไม่ได้บ้าง ต้องระวังส่วนไหนบ้างมั้ยค่ะ

Post image
1 Trả lời

ทานอาหารให้หลากหลายครบห้าหมู่ ทานวิตามินที่คุณหมอให้ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ