สัพเพเหระ

สวัสดีค่ะ ดิฉันมีเรื่องกังวลใจมาก คือช่วงนี้ดิฉันสังเกตุเห็นเวลาลูกนอนร่างกายเค้าจะกระตุกบ่อยๆ มันเกิดจากสาเหตุอะไรร้ายแรงมั้ย ดิฉันมองเค้ากลัวจะมีปัญหาสุขภาพ เพราะบางครั้งกระตุกจนเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ลูกอายุ4ขวบค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ​ อาจจะเป็นคล้ายๆกับอาการผวาหรือป่าว​