เราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว

สวัสดีคุณแม่ทุกคน. เราเป็นแม่มือใหม่ ท้องแรก เราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว หมอบอกว่าเสี่ยงมาก อันตรายทั้งแม่และลูก มากกว่า 50% แต่เราก็ยืนยันจะเอาเด็กไว้ เพราะอยากมีมากๆ ตอนนี้ 18+2w. แล้ว หมอบอกได้ลูกชาย แข็งแรงดี เลือดดี มือเท้าดีหมดโคตรดีใจเลย เราจะต้องสู้จนวินาทีสุดท้าย ทั้งพ่อแม่ แฟน พี่ๆ น้าๆ ไปบนบานไว้ให้เราและลูกปลอดภัย. เราก็ขอให้เราและลูกปลอดภัยเช่นกัน เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ❤️❤️

เราเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่ว

สู้ๆนะคะขอให้พระคุ้มครองขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

วันคลอดขอไห้แข็งแแรงทั้งเเม่และเจ้าตัวเล็กด้วยน้ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ 😊

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้ง2คนเลย นะคะ❤️

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคุณแม่ คุณลูกเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

เราก็เป็นลิ้นหัวใจรั่วตอนนี้ลูก2แล้ว สู้ๆนะค่ะแม่

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ ✌🏻

ขอให้ปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ