18+2w ท้องแรก

มดลูกลอย บ่อยๆอันตรายไหม. ลูกสะอึกเราจะรู้ได้อย่างไร และเป็นแบบไหน.

1 Trả lời

ลูกสะอึกจะช่วง6หรือ7เดือนนะคะที่จะรู้ได้ว่าลูกสะอึก​ สะอึกคือดิ้นเป็นจังหวะและตรงที่เดียวค่ะประมาณ5นาทีก็หายไป​ มดลูกลอยคือจะเป็นก้อนลอยอยู่ก่อนท้องน้อยค่ะ​ เป็นคลื่นแนะนำให้นอนตะแคงไม่นอนหงายนะคะ​ทแล้วจะหายไปเอง