ปวดท้องน้อยนิดๆท้องน้อยแข็ง

ตอนนี้ท้อง18+2w ปวดท้องน้อยนิดๆบริเวณเลยหัวหน่าวขึ้นมาแล้วท้องน้อยรู้สึกแข็งๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ (ในรูปตรงนิ้วโป้ง) #ท้องแรก

ปวดท้องน้อยนิดๆท้องน้อยแข็ง
1 Trả lời

เคยเจ็บช่วงใกล้ 20w เหมือนกันค่ะ หมอบอกถ้าเจ็บจี๊ดไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าเจ็บหน่วงกับเจ็บบีบคลายอันตราย หมายถึงมดลูกบีบตัว