แตกแล้วจ้า

สวัสดีคัฟป่ม ชื่อกรูเกิ้ลคัฟ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วย คลอดธรรมชาติค่ะ ขอแชร์ประสบการณ์ 02/01/63 ช่วงตี2 ปั้นท้องมาก มีมูกเลือดออกมา อดทนจนเช้ามาหาหมอ มาถึง คุณหมอดูบอกว่ามดลูกยังไม่เปิดเลย เช็คหัวใจลูก 20 นาที ปกติ ให้กลับบ้านได้ ประมาณ 4 ทุ่ม เริ่มปั้นท้องอีก ปวดท้องเหมือนเดิม ก็อดทน กลัวไปแล้วมดลูกไม่เปิดอีก ทนจนถึงตี 2กว่าๆ แฟนบอกไปหาหมอเถอะ มาถึงโรงพยาบาลตี3 คุณหมอมาเช็คดู มดลูกเปิด 6เซ็นแล้วค่ะ นอนประมาณ1ชั่วโมงครึ่ง ก็เข้าห้องคลอด จุดพีคคือเราเบ่งไม่เป็น ลูกกลับหัว แต่หัวลูกอยุ่สุงมาก เราเบ่งนานมากจนจะหมดแรง สุดท้ายพยาบาลช่วยกด ออกมาซักที แต่น้ำคล่ำ เราไม่มีแล้ว และสีน้ำคล่ำก็เป็นสีเขียวๆ ต้องเอาน้องไปเช็คอีกว่ากินน้ำคล่ำไปไหม สุดท้ายน้องปกติแข็งแรงดี 39+2w น้ำหนักคลอด2990 เจ็บนี้จำไปอีกนาน

แตกแล้วจ้า

อารมณ์เหมือน น้องยังไม่อยากออกเลบไปอยู่สูงๆเลยค่ะ55555 ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีนะคะ

5y trước

นั่นสิค่ะ คุณหมอซาวดูว่าทำไมกลับหัว แต่หัวน้องไม่ลงซักที ยังอยุ่สุงมากเช็คทุกอาทิตย์เลยอ่ะ น้ำคล่ำกะเหลืออยุ่นะ แต่หลังจากหาหมอ สามวัน เจ็บท้อง น้ำคล่ำแทบไม่เหลือ เกือบคลอดไม่ได้ เบ่งไม่ออกซักที

ดีใจด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่าา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าชังจังเรยค่ะ

น่าชังมากลูกกกก ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เบ่งจนหมดแรง

อ่านไปลุ้นไป. ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจร้าคุณแม่

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่