ผมคลอดธรรมชาติ 38วีคพอดีคับผม

สวัสดีคับแม่ๆ ที่จริงผม #ทีมมกราคม แต่ผมแอบแตกก่อน 24 ธันวาคม 63 กำหนดจริง 7มกราคม 64 คลอดธรรมชาติ 38วีค พอดี น้ำหนัก 2730.

ผมคลอดธรรมชาติ 38วีคพอดีคับผม

วันนี้ครบ38w พอดีแต่ลูกยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการ ลุ้นๆๆ ตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ ^^ ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอด7มกราคมเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

38Wอยากแตกเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งมีปวดร่วมด้วย😊❤️ กำหนด12มกราค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ หน้าอิดฉาจังเลย อยากแตกแล้ว 38+5แล้วมีแต่เจ็บเตือน

บ้านนี้ 15 ม.ค 64 อยากเห็นหน้าแล้ว ตอนนี้เจ็บไปทั่วทั้งตัว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด26ธันวา ยังเงียบอยู่เรยค่ะ😅

ยินดีด้วยนะคะ 40 สัปดาห์แล้ว เงียบมากจ้า อยากเจอแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้นับวันรอผ่าตื่นเต้นมากๆๆ

กำหนด​ 6ม.ค64​ ยังเงียบยู่เลยแม่อยากแตกบ้างเเล้ว