ผมคลอดธรรมชาติ 38วีคพอดีคับผม

สวัสดีคับแม่ๆ ที่จริงผม #ทีมมกราคม แต่ผมแอบแตกก่อน 24 ธันวาคม 63 กำหนดจริง 7มกราคม 64 คลอดธรรมชาติ 38วีค พอดี น้ำหนัก 2730.

ผมคลอดธรรมชาติ 38วีคพอดีคับผม

ยินดีด้วยค่ะ​ ของเรานับวันรอ​หมอนัดผ่า12​ มกรา64

ยินดีด้วยค่ะกำหนด5ม.ค . 38+6วีคยังเงียบอยู่เลย😅😆

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้15มค.รอแตกเหมือนกันจ้า

บ้านนี้5มกรา เงียบกริบเลยค้ะ อยากแตกเเล้ววว😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้14 ม.ค อยากเห็นหน้าแล้ว

4y trước

บ้านนี้15 ม.ค64 ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว เจ็บไป ทั่วทั้งตัวแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+1ยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้5 ม.ค ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะ...น่าเกลียดน่าชังแท้

ดีใจด้วยนะ.อยากแตกเหมือนกัน

กำหนด 12 มกราค่ะ รอๆๆๆละก็รอ