แม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนคลอดยังค่ะบ้านนี้คลอดแล้ว

สวัสดีคับผมชื่อ เด็กชาย ปฏิพล อุทาวงค์ ชื่อเล่นน้องไอจีคับ คลอดเมื้อวันที่22/06/62 #แม่บ้านอื่นคลอดเดือนนี้คลอดหรือยังชื่ออะไรกันบ้างค่ะ

แม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนคลอดยังค่ะบ้านนี้คลอดแล้ว

บ้านนี้ค่ะ คลอด 22. มิถุนายน. น้ำหนัก 3010 ผู้ชาย ชื่อน้อง ฟง ค่ะ