แม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนคลอดยังค่ะบ้านนี้คลอดแล้ว

สวัสดีคับผมชื่อ เด็กชาย ปฏิพล อุทาวงค์ ชื่อเล่นน้องไอจีคับ คลอดเมื้อวันที่22/06/62 #แม่บ้านอื่นคลอดเดือนนี้คลอดหรือยังชื่ออะไรกันบ้างค่ะ

แม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนคลอดยังค่ะบ้านนี้คลอดแล้ว

คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 31 พฤษภาคม แต่คลอดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2562 ค่ะ 40+2 Week เพศหญิง ชื่อ ด.ญ. สุพิชชา พิจารณา ชื่อเล่น ฮัซซูน่า น้ำหนักแรกเกิด 3,120 กรัม

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มิถุนายน แต่คลอด 10 มิถุนายน น้ำหนัก 2610 กรัม ผูหญิง 👧🏻น้องกระติ๊บ👧🏻จ้า

น้องชื่อ ด.ชปุญญพัฒน์ หนูยก ชื่อเล่น น้องณดลคับ คลอดเมื่อวันที่21/6/62น้ำหนัก4140กรัม ค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อ ด.ญ.ณัฐธิดา ชมชาติค่ะชื่อเล่นน้องโดนัสค่ะคลอด9มิ.ย.62ค่ะนน.3,010กรัม

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ วันที่ 8 มิถุนายน 2562 ชื่อน้องภูเขา ผู้ชายค่ะ❤️

ผมชื่อ ด.ช.วลัญช์กานต์ ศิริพงษ์ ชื่อเล่นน้องวาฬ คลอด 26/06/62 เวลา 6:51 น. ครับ

ด.ช อภิณัฏฐ์ คำประสงค์ ชื่อเล่น น้องไรอัน คลอดวันที่22/06/62 น้ำหนัก3120 ค่ะ

ด.ญ.ธัญชนก วงศุ ชื่อเล่น น้องณดาคะ เกิด24/06/62 น้ำหนัก 3000พอดีคะ

สวัสดีคับ ผมชื่อพอลคับ หนัก 3110 คลอดเมื่อ 20 มิถุนายน ค้าบ

บ้านนี้ค่ะ คลอด 22. มิถุนายน. น้ำหนัก 3010 ผู้ชาย ชื่อน้อง ฟง ค่ะ