คลอด+ทำหมัน

สวัสดีคะแม่ๆ พอดีอยากจะถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วทำหมันเลย อยากจะถามแม่ๆว่า การคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน กับการ ผ่าคลอด+ทำหมัน แบบไหนจะดีกว่ากัน แล้วเจ็บน้อยกว่ากันคะ พอดีมีน้องคนที่สอง คลอดมาอยากจะทำหมันเลย แม่ๆช่วยแนะนำให้แม่บ้านนี้ทีจ้า ขอบคุณค่ะ?

ผ่าคลอด+ทำหมันค่ะเจ็บครั้งเดียว

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคร้าแม่😁