ปวดจิมิและขาหนีบ

สวัสดีคะแม่ๆ..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+2แล้วรู้สึกปวดจิมิและขาหนีบมากบางวันก็เจ็บท้องน้อยแต่สักพักก็หาย..มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะใช่เจ็บเตือนไหมค่ะ

มดลูกซ้อมบีบรัดตัวคะ (ต้องไม่มีน้ำ มีมูกนะคะ ถ้ามีรีบไป รพ. เลยนะคะ)

5y trước

ถ้าไม่คัน/มีกลิ่นเหม็น ไม่ต้องก็ได้คะ เพราะร่างกายขับเมือกมาป้องกันเชื่อโรคคะ