??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีค เวลาน้องดิ้นหรือเวลาเราลุกเดินมันมีเอาการเหมือนฉี่จะแตกอยากทราบว่าอันตรายไหม

บ้านนี้ 25วีคน้องดิ้นแรง ดิ้นต่ำค่อนลงไปทางจิ้มิอะคะ ตั้งแต่ตี1เป็นต้นไป นิดนึงก็ต้องลุกไปห้องน้ำค่ะ ลำไยตัวเองมาก

ปกติจ้า น้องตัวโตเลยดิ้นไปโดนกระเพราะปัสสาวะแม่จ้า

เป็นจนหงุดหงิดคะบ้านนี้ แต่พอฉี่ก็ฉี่นิดเดียวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้36+2วีคแล้วค่ะ

34วัค เป็นเหมือนดันเลย

ปรกติของคนท้อง