ปวดซี่โครงด้านซ้าย

สวัสดีคะเเม่ๆ พอดีตอนนี้ท้องได้38+1 เเล้วคะ เเล้วมีอาการเจ้บซี่โครงด้านซ้าย เจ้บมากเจ้บจนจะยกขึ้นก้ไม่ได้ จะพลิกตัวก้ไม่ได้ จะนอนจะนั้งก็เจ้บไปหมด จะเป้นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้36+2ปวดซี่โครงด้านขวามากเลยค่ะ ลูกดันเท้าถีบตรงนี้😅 ทั้งเจ็บลูกดิ้น+ท้องใหญ่ทำให้ไปกดทับซี่โครงด้วย สู้ๆนะคะ

1y trước

สู้ๆนะคะเเม่😅✌️

เคยเป็นช่วง32-35 weekค่ะ เจ็บซี่โครงพลิกตัวก็ลำบากค่ะ ทนเจ็บ2-3อาทิตกว่าจะหาย ไอจามทีเเทบอยากหยุดหายใจเลยค่ะเเม่

1y trước

ขอบคุนมากนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุนนะคะ 💗🙏

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุนนะคะ🙏