ท้องแรกอยากทราบว่าเจ็บท้องจี้ดๆมันคืออาการอะไร

สวัสดีคะอยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าเจ็บช่องคลอดจี้ดๆนี้เป็นอะไรค่ะเจ็บตอนเราลุกเดินไปไหนมาไหนอ่ะค่ะแล้วก็เจ็บตอนฉี่ค่ะท้องแข็งเป็นครั้งคราวแต่ลูกดิ้นปกติเลยคะ ท้องได้ 37w5วันคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่40วีคแล้วน่าจะปกติของคนใกล้คลอดนะคะ