ฝากครรภ์​ รพ​ ต่างจังหวัด​เสียตังมั้ย

สวัสดีคะหนูเป็นคุณแม่มือใหม่​ พอดีมาอยู่ต่างจังหวัด​ แล้วรู้ว่าท้อง​ จึงอยากถามว่า​ ฝากครรภ์​ที่​ รพ.​ ต่างจังหวัดเสียตังมั้ย​ หรือค่าใช้จ่ายสูงมั้ยคะ?

ถ้าฝากท้อง ฝากฟรีนะคะ รพ.รัฐ. เเล้วย้ายสิทธิ์ตามมาที่หลังค่าคลอดจะไม่เสียคะ

เราสิทธิอยู่อุบล แต่มาอยู่ขอนแก่นย้ายสิทธิเอาค่ะไม่เสียสักบาท

ฝากโรงพยาบาลรัฐ แล้วย้ายสิทธิ์มาทีหลังไม่เสียค่ะ

ขอบคุนคะ