คลอดแล้วจ้า💗 38 week อิแม่ดีใจมาก

สวัสดีคะหนูชื่อน้องมีนาคร่า หนูยังไม่มีชื่อจริงเลยคะ☺ นํ้าหนัก 2,490 กรัม คลอดเวลา 05:25 คลอดธรรมชาติ คะ💗 กำหนดคลอด 1 พ.ค 65 แต่น้องแอบแตก วันที่ 17 เม.ย 65 คะ 😊

คลอดแล้วจ้า💗 38 week อิแม่ดีใจมาก

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากเลยค่ะ ☺️

น่าหยิกมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ดีใจด้วยจร้าาา😍😍 ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆๆแข็งแรงนะคะ

น้องน่ารักน่าเอ็นดู​ ผิวดีด้วยค่ะ

ดีใจดีครับครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้ว

ยินด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงค่ะ

ดีจัยด้วยนะค่ะลุกน่ารักจัง

เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ