คลอดแล้ว 36+4 กำหนดคลอด 20 กรกฎา แอบแตกก่อน🥰

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้37+1 กำหนดคลอด17 ก.ค. อิแม่ยังมีแค่อาการปวดหลังกับปวดอุ้งเชิงกรานเป็นพักๆยังไม่มีมูกมีเลือดใดๆเลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้วอึดอัดมากค่ะ

1y trước

สู้ๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ สอบถามนิดนึงคะ กรณีไม่ถึง 37W น้องคลอดออกมาแล้ว คุณหมอต้องทำอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ ฉีดกระตุ้นปอด หรือ ต้องอบมั้ยคะคุณแม่ 😊

1y trước

บาง รพ รัฐ ไม่กระตุ้น ค่ะ เพราะเกิน 32 week // ถ้า นน เกิน 2 kg ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตามนัดหมออกท้องแข็งบ่อยให้นอนโรงบาล7วันไม่ยอมผ่าให้หมอบอกอายุครรภ์พึ่ง35+4ต้องรอให้ถึง37สัปดาถึงจะผ่า

บ้านนี้37+5แล้ว มีเจ็บเตือนเมื่อวานแต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงนะคะ ยินดีด้วยน๊า🤍❣️

1y trước

เหมือนกันนะคะ ขอบคุณค่ะ🥰

กำหนด20 กค.เหมือนกันเลยค่ะแตกแล้วเหมือนกัน36+1 😅วันนี้ได้4 วันแล้วหมอนัดเจาะค่าเหลือง ปกติแข็งแรงดีค่ะ

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ทางนี้ เสียวแปปๆๆเหมือนมาอะไรมาสวนท่อปัสวะตลอดเวลาคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค้าบ แต่ของเรากำหนดผ่า 12 กค. ท้องปั้นเจ็บตับไตไส้พุงมากลูกเตะแรง😆

ยินดี​ด้วยค่ะ​ บ้านกำหนด20​ กรกฎาคม​ ยังไม่ออกมาเลยจร้า​ แต่เจ็บเตือน​หลายครั้งแล้ว

1y trước

อาการ​เป็น​แบบไหน​ค่ะตอนใกล้คลอด​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ🥰บ้านนี้ท้อง3 กำหนด30ก.ค รออยู่ค่ะ😂

แม่มีอาการไรไหม คะ กำหนดวันเดียวกันเลย ทางนี้มีแค่ปวดท้องเป็นๆหายๆค่ะ ตื่นเต้นจัง

1y trước

ตอนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่มูกใสๆปนเลือดออกมานิดหน่อย พอตกกลางคืนมีปวดท้อง2ครั้ง ทนได้ค่ะ พอตอนเช้ามีน้ำเดิน+มูก+เริ่มปวดท้องถี่แล้วเจ็บคะ

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะดูสมบูรณ์มากเลย บ้านนี้กำหนด 30 กค. มีแต่คนบอกไม่น่าถึง555555

1y trước

2250.ค่ะ🥰 พยายามกินสุดๆแล้ว55