ประจำเดือนมาน้อย

สวัสดีคะ คือพอถึงรอบประจำเดือนมา เดือนนี้มาน้อยมาก เปื้อนผ้าอนามัยวันละ3-4หยด มีสีจางกว่าประจำเดือนปกติ ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการคัดเต้าและเจ็บท้องน้อยเหมือนที่เคยเป็น มีอาการอยู่4วัน ลองตรวจแต่ยังไม่พบว่าตั้งครรภ์คะ คำถามคือ 1.ตอนนี้ลดน้ำหนักด้วยวิธีIF มีส่วนไหมคะที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแล้วประจำเดือนมากระปิดกระปอย 2. เป็นไปได้ๆหมคะว่าจะตั้งครรภ์ และถ้ามีโอกาสใช่ควรตรวจอีกทีตอนไหน ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

เลือดน้อยคะ ร่างกายจะหวงเลือด ลองกินเนื้อวัว กุ่ยช่าย บีรูส เมล็ดฟักทองอบ พร้อมมะนาว คะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ