มีเลือดออก3-4หยด วันเดียว ใช้ที่ตรวจขึ้นขีดเดียว

วันที่เลือดออกเป็นวันครบกำหนดปจด มา มีเลือดแค้3-4หยด เราคิดว่าเป็นปจด. หลังจาก3วันนั้นลองซื้อที่ตรวจ ขึ้นขีดเดียว และครบ1สัปดาห์ ซื้อที่ตรวจก้อขึ้นขีดเดียว อาการไม่มีอะไรเลยแค่อ้วนขึ้นใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ไปหาคุณหมอค่ะ ตรวจดูน้องก่อน จะได้ฝากครรภ์ด้วยค่ะ

ไปตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ ได้ผลกว่า